Ngói âm dương men đỏ

Thương hiệu: Tân Hoàng Kim Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 094 444 6899 để tư vấn mua hàng
Gọi 0905 955 956 để tư vấn mua hàng
Gọi 0888 417 666 để tư vấn mua hàng
Gọi 08 3300 6886 để tư vấn mua hàng

Ngói diềm âm dương men đỏ là loại ngói được dùng khá phổ biến ở các công trình mang tính truyền thống của người Việt. Sản phẩm mang thể hiện nét đẹp cổ điển nhưng không kém phần tinh tế, hiện đại cho công trình. Để biết nhiều thông tin hơn nữa, cùng Tân Hoàng Kim đọc qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về ngói diềm âm dương men đỏ

Ngói diềm âm dương xuất hiện đã từ rất lâu và có nguồn gốc từ Trung Hoa. Sau đó, sản phẩm được được du nhập và phổ biến tại nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Chúng được sử dụng nhiều ở các công trình tâm linh như chùa, đền và ngay cả xuất hiện ở các resort, biệt thự nổi tiếng hiện nay.
 

Ngói diềm âm dương men đỏ là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của nhiều khách hàng tại Gốm Minh Tuấn. Sản phẩm được tạo ra từ quy trình sản xuất hiện đại, từ bàn tay của những người thợ lành nghề luôn trau chuốt kỹ lưỡng để tạo ra những viên ngói tốt nhất đến tay khách hàng.

Thông số kỹ thuật

Dưới đây là thông số kỹ thuật về sản phẩm ngói diềm âm dương men đỏ:

Tên sản phẩm

Ngói diềm âm dương men đỏ

Chất liệu

Sứ tráng men

Kích cỡ nhỏ

43 cặp/m2

Kích cỡ trung

27 cặp/m2

Kích cỡ đại

18 cặp/m2

Độ hút nước

3-4%

Màu sắc

Màu đỏ

Độ bền

Ngói diềm âm dương men đỏ tạo ra từ lò nung nhiệt độ cao, giúp sản phẩm có độ bền chắc, giữ màu đẹp, dù ngói lợp qua nhiều năm vẫn giữ được màu sắc thẩm mỹ.

Xem thêm Thu gọn
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x