Ngói âm dương men đỏ son

Thương hiệu: Tân Hoàng Kim Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 094 444 6899 để tư vấn mua hàng
Gọi 0905 955 956 để tư vấn mua hàng
Gọi 0888 417 666 để tư vấn mua hàng
Gọi 08 3300 6886 để tư vấn mua hàng

Hiện nay, ngói diềm âm dương được rất nhiều người sử dụng và lựa chọn cho không gian ngôi nhà của mình. Ngói diềm âm dương men đỏ son giúp tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và phong thủy, giống như sự hòa quyện của hai thái cực đối lập: hòa quyện giữa đất và trời.

Tổng quan sản phẩm

Cũng giống như nhiều dòng ngói âm dương khác, Ngói diềm âm dương men đỏ son được làm từ đất sét tự nhiên chọn lọc. Đất sét phải mịn, ít tạp chất, mềm khi tạo hình, cứng khi nung và không nứt.  Sau khi đổ khuôn, ngói tráng men được phơi trong 1-2 tháng, nhiệt độ tiêu chuẩn để làm ngói chất lượng cao là 1200-1300 độ C.

 

Ngói diềm âm dương men đỏ son có màu đỏ ruby ​​tươi sáng, nổi bật. Ngói âm dương được nung ở nhiệt độ cao cho đến khi đạt độ cứng và tráng một lớp men bền bỉ. Điều này tạo nên hàng ngói vững chắc theo thời gian

Nơi âm dương gồm có hai phần âm và dương. Phần gạch âm có thiết kế lớn, hơi chìm và được phủ men ở phía dưới. Ngói dương có hình bán trụ với những chỗ lồi lõm được tráng men. Ngói âm và ngói dương tại thời điểm lắp đặt được xếp xen kẽ nhau.

Thông số kỹ thuật

Ngói diềm âm dương men đỏ son có những thông số kỹ thuật có thể bạn quan tâm:

Tên sản phẩm

Ngói diềm âm dương men đỏ son

Chất liệu

Sứ tráng men

Kích cỡ nhỏ

43 cặp/m2

Kích cỡ trung

27 cặp/m2

Kích cỡ đại

18 cặp/m2

Độ hút nước

3-4%

Màu sắc

Màu đỏ son

Độ bền

Không bị mọc rêu. chịu được nhiệt độ cao và bền màu.

Xem thêm Thu gọn
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x