Ngói âm dương men xanh non

Thương hiệu: Tân Hoàng Kim Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 094 444 6899 để tư vấn mua hàng
Gọi 0905 955 956 để tư vấn mua hàng
Gọi 0888 417 666 để tư vấn mua hàng
Gọi 08 3300 6886 để tư vấn mua hàng

Ngói diềm âm dương là vật liệu thân thuộc với người dân Việt Nam, chúng mang lại nét cổ xưa và tạo nên vẻ đẹp cổ kính cho các công trình. Cho đến ngày nay, khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, các loại ngói diềm âm dương vẫn được ưa chuộng có thể thấy ở chùa chiền cho đến các resort, biệt thự lớn. Để tìm hiểu kỹ về Ngói diềm âm dương men xanh non, hãy cùng Tân Hoàng Kim khám phá ngay nhé!

Tổng quan Ngói diềm âm dương men xanh non

Ngói diềm âm dương men xanh non là sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao đảm bảo sự chắc chắn của ngói và độ bền màu sắc. Trải qua một quá trình nhiều bước tỉ mỉ để cho ra loại ngói với nhiều chất lượng đến tay khách hàng.

 

Đội ngũ làm việc được tuyển chọn là những người thợ lành nghề luôn chăm chỉ và ân cần tạo nên những viên ngói chất lượng như một tác phẩm nghệ thuật. Lớp men được tráng trên phần lồi của ngói dương và phần lõm của ngói âm, khi sử dụng cả 2 phần được sắp xếp xen kẽ nhau.

Thông số kỹ thuật Ngói diềm âm dương men xanh non

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn không thể bỏ qua những thông số về kỹ thuật sau đây:

Tên sản phẩm

Ngói diềm âm dương men xanh non

Chất liệu

Đất sét nung

Kích cỡ nhỏ

43 cặp/m2

Kích cỡ trung

27 cặp/m2

Kích cỡ đại

18 cặp/m2

Độ hút nước

3-4%

Màu sắc

Màu xanh non

Độ bền

Được nung ở nhiệt độ cao thích hợp, đảm bảo chất lượng tốt. Ngói được sản xuất quy trình kín và sự kiểm tra kỹ càng qua nhiều lần để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.


Xem thêm Thu gọn
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x