Ngói âm dương tráng men cam

Thương hiệu: Tân Hoàng Kim Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 094 444 6899 để tư vấn mua hàng
Gọi 0905 955 956 để tư vấn mua hàng
Gọi 0888 417 666 để tư vấn mua hàng
Gọi 08 3300 6886 để tư vấn mua hàng

Ngói âm dương là dòng vật liệu đã xuất hiện từ hàng nghìn năm trước đây. Sau nhiều năm cải tiến và phát triển, ngói âm dương đã cho ra đời nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Trong đó, ngói âm dương tráng men cam tạo là một trong những mẫu gạch đẹp và phù hợp với nhiều không gian.

Tổng quan sản phẩm

Ngói âm dương tráng men cam là một loại ngói đặc biệt thường được sử dụng trong các công trình kiến ​​trúc cổ. Hiện nay đã được sử dụng nhiều ở những công trình dân dụng để tạo điểm nhấn và thu hút nhất. Ngói âm dương tráng men được gia công tỉ mỉ với các họa tiết tinh xảo nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cho mái ngói.

 

Ngói âm dương tráng men được sản xuất bằng loại đất sét tốt nhất để tạo ra xương gốm chắc chắn. Sản phẩm được nung ở nhiệt độ 1200-1300 ° C giúp tạo vẻ đẹp lâu dài và bền bỉ hơn. Bên ngoài được phủ một lớp men bóng không ố, chống rêu mốc và sáng bóng càng làm tăng thêm nét đẹp của ngói.

Thông số kỹ thuật

Đối với những người yêu nghệ thuật truyền thống và yêu thích vẻ đẹp của những ngôi nhà cổ kính, mái ngói âm dương tráng men cam sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Những thông số kỹ thuật dưới đất sẽ giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm:

Tên sản phẩm:

Ngói âm dương tráng men cam

Chất liệu:

Sứ tráng men

Kích cỡ tiểu/nhỏ

27 cặp/m2

Kích cỡ đại/lớn

43 cặp/m2

Màu sắc

Màu cam

Độ hút nước:

Tốt

Độ bền

Cao

Xem thêm Thu gọn
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x