Ngói diềm dương men xanh Navy

Thương hiệu: Tân Hoàng Kim Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
Liên hệ
Gọi 094 444 6899 để tư vấn mua hàng
Gọi 0905 955 956 để tư vấn mua hàng
Gọi 0888 417 666 để tư vấn mua hàng
Gọi 08 3300 6886 để tư vấn mua hàng

Những công trình lưu giữ được nét văn hóa cổ luôn sở hữu những nét độc đáo riêng của từng công trình. Thay vì dùng kiến trúc mái bằng như hầu hết những ngôi nhà xây dựng như hiện nay, họ lựa chọn những kiểu xây dựng mái ngói. Một trong số ngói được sử dụng phổ biến phải kể đến ngói diềm âm dương men xanh biển. Loại ngói này sở hữu những đường nét hoa văn độc đáo cùng màu sắc vô cùng bắt mắt mỗi khi sử dụng.

Tổng quan về ngói diêm âm dương men xanh biển

Loại ngói này được đơn vị cung cấp gốm sứ Minh Tuấn chế tác, chúng được nung ở nhiệt độ 1200 độ C vì vậy mỗi tấm ngói luôn mang đến sự cứng cáp tốt. Đặc biệt chúng tôi sử dụng chất men tiêu chuẩn là đất sét tự nhiên cùng với đó sử dụng loại men khô và men bóng vì vậy những tấm ngói sản xuất ra đều giữ được độ sáng bóng.

 

Mái ngói lấy màu sắc chủ đạo là màu xanh, các ngói được xếp đan xen với nhau tạo nên không gian mái kín đáo nhưng lại không bí bích. Điều này giúp cho mỗi gian nhà trở nên thông thoáng và thông khí. Ngói có hình bán trụ lớp men được phủ vào mặt lồi, hình dáng khá thon dài.

Thông số kỹ thuật ngói diềm âm dương men xanh biển

Một số thông tin về thông số kỹ thuật của ngói diềm âm dương men xanh biển:

Sản phẩm

Ngói diềm âm dương men xanh biển

Thương hiệu

Tân Hoàng Kim

Chất liệu men

Men khô và men bóng

Kích thước

43 cặp/m2, 27 cặp/m2, 18 cặp/m2

Màu sắc

Màu xanh

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một loại ngói ưng ý và phù hợp với không gian nhà. Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu một số thông tin về dòng ngói lợp khác qua các trang thông tin trực tuyến của chúng tôi.

Xem thêm Thu gọn
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x