Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Ngói phẳng là gì? Kích thước ngói phẳng và các ứng dụng phổ biến hiện nay

HOANG TRANG | 19/05/2024

Ngói phẳng là gì?

Ngói phẳng là loại ngói được thiết kế với mặt phẳng, không cầu kì lượn sóng như các loại ngói khác. Quy trình sản xuất loại ngói này luôn phải được đảm bảo chất lượng, đúng quy chuẩn, kích thước ngói phẳng theo tiêu chuẩn cũng như phải tỉ mỉ, cẩn thận để tạo nên nét đẹp riêng cho loại ngói này.

Ngói phẳng được sản xuất với tiêu chuẩn gắt gao nên thành phẩm cho ra chất lượng có độ bền vượt trội cùng nhiều màu sắc khác nhau giúp hệ thống mái bền vững và có nét đẹp riêng biệt cho không gian. Ngói phẳng còn giúp bảo vệ phần mái khỏi những tác động từ môi trường. Vì thế, ngói phẳng đang là vật liệu được yêu thích nhất hiện nay

Ưu điểm của ngói phẳng trong mọi công trình

Ngói phẳng có nhiều ưu điểm nổi bật, phải kể đến như:

  • Đảm bảo độ chắc chắn

Ngói phẳng hình thành từ đất sét, trải qua quy trình gắt gao với những công đoạn phức tạp để thành hình cho nên độ bền của ngói phẳng rất cao, chịu được tác động của môi trường, không bị nứt vỡ nên từ đó tuổi thọ của sản phẩm được kéo dài.

  • Mang giá trị thẩm mỹ cao

Ngói phẳng còn giúp che đi điểm khuyết của mái nhà, tạo nên tổng thể đồng nhất, giúp mái nhà của bạn đẹp hơn.

  • Khả năng chống nước tốt

Các dòng ngói phẳng hiện nay đã được phủ thêm một lớp men nên bề mặt có khả năng chống nước, chống thấm cực đó, chịu được tác động từ môi trường.

  • Có khả năng điều hòa nhiệt độ tốt

Với khả năng điều hòa nhiệt độ tốt, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào mùa hè và ấm áp mỗi khi sang đông

Kích thước ngói phẳng tiêu chuẩn

Kích thước ngói phẳng như thế nào là đúng tiêu chuẩn cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm ngói phẳng đến từ nhiều thương hiệu. Thông thường, kích thước ngói phẳng tiêu chuẩn của các dòng ngói phẳng hiện nay là 484mm x 320 mm.

Các mẫu ngói phẳng phổ biến hiện nay

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 4 dòng ngói phẳng, kích thước ngói phẳng của 4 dòng sản phẩm này đều được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chung như sau:

  • Ngói phẳng Nhật Bản Fuji

Đây là mẫu ngói đến từ đất nước mặt trời mọc. Với đặc điểm nổi bật là kháng tia cực tím, kháng nước tuyệt đối. Màu sắc tự nhiên với độ bền màu cao. Ngói phẳng Nhật Bản Fuji đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Dòng sản phẩm này với hơn 20 mã màu tạo sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Kích thước ngói phẳng Nhật Bản Fuji là 484mm x 320mm

  • Ngói phẳng Inari

Dòng sản phẩm này là quá trình nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của Nhật Bản. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình hiện đại cùng những đột phá về công nghệ đã tạo nên sản phẩm chịu lực tốt, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết. Kích thước ngói phẳng Inari là 484mm x 320mm

  • Ngói phẳng tráng men Viglacera

Được sản xuất bằng công nghệ Italy, ngói phẳng tráng men Viglacera được phủ lên một lớp men đặc biệt, giúp chống trầy hiệu quả, đảm bảo vẻ mỹ quan cho ngôi nhà. Vì được tráng men nên sản phẩm có độ bền màu vĩnh cửu và loại trừ hoàn toàn rêu mốc.

Kích thước ngói phẳng tráng men Viglacera là 484mm x 320mm

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x