Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Vì Sao Ngày Càng Nhiều Người Chọn Xây Nhà Trọn Gói?

HOANG TRANG | 27/09/2023

Xây dựng nhà trọn gói là một dịch vụ mà các công ty xây dựng đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một ngôi nhà đẹp. Đây là xu hướng xây dựng ngày càng được nhiều chủ đầu tư thông minh lựa chọn. 

Hiểu thế nào về dịch vụ xây nhà trọn gói?

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn được gọi là chìa khóa trao tay. Đây chính là dịch vụ đem lại nhiều lợi ích và là dịch vụ mà các chủ đầu tư khá ưa chuộng do tính tiện lợi của nó. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, quy trình xây nhà, dự toán chi phí,… thì tất cả công việc trên sẽ được công ty xây dựng thực hiện gói gọn trong ba bước thiết kế, thi công và hoàn thiện, công việc của chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ này là đưa ra ý tưởng và đợi đến khi hoàn thành nhà – chìa khóa trao tay.

Với dịch vụ xây nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian xây dựng. Tức là bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian tìm hiểu các vật liệu xây dựng và chạy đi mua từng bao cát, viên gạch cho căn nhà của bạn. Điều này gây lãng phí thời gian của bạn rất nhiều. Với lại khi xây dựng nhà ở, bạn phải cần hàng trăm vật liệu để có thể cung cấp cho đội thợ xây dựng làm  tốn quá nhiều thời gian, thỉnh thoảng bạn còn phải bổ sung vật liệu khi thi công. Vì vậy, có thể làm chậm tiến trình thi công xây dựng căn nhà của bạn.

 

Nếu bạn đầu tư nhiều thời gian vào một lĩnh nào đó, thì bạn sẽ có chuyên môn về nó. Vì vậy, xây dựng cũng không phải lĩnh vực ngoại lệ. Những nhà thiết kế hay thợ xây dựng họ thường dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Việc tìm những nhà chuyên gia xây dựng để được tư vấn về cách xây dựng nhà ở là điều đầu tiên bạn cần làm khi có ý định xây nhà. Tránh trường hợp, bạn đi xin lời khuyên từ bạn bè, hàng xóm, người thân những người không có chuyên môn về xây dựng, điều này không làm cho bạn tìm được hướng giải quyết mà chỉ khiến bạn mất thời gian, hoặc sử dụng phương án xây dựng sai lầm. 

Với việc lựa chọn xây dựng nhà trọn gói, mọi vật liệu sẽ được công ty nhà thầu cung cấp trong quá trình thi công. Điều này có lợi cho bạn bởi vì công ty xây dựng luôn giữ chữ tín trong công việc xây dựng nhà ở của mình. Ngoài ra, bạn còn đảm bảo về chế độ bảo hành sau khi hoàn thành ngôi nhà của bạn, dù có hư hỏng hay không đúng yêu cầu với bản thiết kế, công ty xây dựng chấp nhận thực hiện lại theo đúng yêu cầu, mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác. 

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Những ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói khiến nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là: 

  • Bạn được tư vấn từ A đến Z từ lúc xây dựng ý tưởng về ngôi nhà cho đến lúc tân gia viên mãn

  • Bạn không tốn thời gian đi tìm công ty thiết kế

  • Bạn cũng không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý

  • Bạn không cần đi tìm cửa hàng bán vật liệu xây dựng 

  • Bạn không cần tìm người thân để trông coi vật tư xây dựng 

  • Bạn sẽ được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng và bền nhất.

    Với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại, không hề khó hiểu khi ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

x